Tải Video Youtube

Tải video tất cả trong một nhanh chóng và miễn phí

Tải Video Youtube

Tải video YouTube nhanh chóng và an toàn. không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm hay ứng dụng nào khác. Chỉ cần truy cập website của chúng tôi: TaiVideoAZ.Com. Bạn có thể tải video Youtube 1080p, 4K. Tải video Youtube về iPhone, Android và máy tính miễn phí không có giới hạn. Ngoài ra bạn có thể tải video Youtube sang mp3.

3 Bước để Tải video YouTube dễ dàng

Bước 1: Truy cập Youtube.com hoặc mở ứng dụng Youtube trên điện thoại của bạn. Tìm đến video bạn muốn tải về.

Trên điện thoại: Bấm vào chia sẻ video, Khi một bảng tùy chọn hiện lên, Bạn bấm vào sao chép đường liên kết.

Trên máy tính: bấm vào chia sẻ và chọn sao chép. Hoặc click chuột phải vào video và chọn sao chép URL video.

Bước 2: Mở trình duyệt web trên thiết bị của bạn. truy cập vào website của chúng tôi với đường dẫn: TaiVideoAZ.com

Bước 3: Bấm vào nút màu hồng nhạt có chữ: Dán từ khay nhớ tạm, Sau khi liên kết của video bạn muốn tải xuất hiện trong thanh công cụ, Bạn tiếp tục bấm vào Tải Về.

Bây giờ bạn chờ khoảng 3 – 5 giây để hệ thống lấy dữ liệu. Sau đó hệ thống sẽ tự động đưa bạn xuống phía dưới, nơi có các tùy chọn để tải video Youtube về máy.

Video hướng dẫn cách tải video Youtube về điện thoại

Tải Video Youtube và Short video

Công cụ thông minh của chúng tôi giúp bạn tải tất cả video có trên Youtube, Kể cả video dài và video ngắn (Short). Không cần cài đặt ứng dụng trên điện thoại, không cần cài đặt các phần mềm và tiện tích trên máy tính. Với Tải Video AZ bạn chỉ cần sao chép liên kết video và dán vào thanh tải về.

TikTok là một nền tảng đi đầu vời Short video. Nếu bạn muốn tải video trên TikTok nhấn vào đây: Tải video TikTok Không Logo

Tải Video Youtube Full HD 1080p và 4K

Hệ thống của chúng tôi hỗ trợ rất nhiều độ phân giải để bạn lựa chọn tải về như: 360p, 480p, 720p, 1080p, 2K và 4K. Để tải được video có độ phân giải cao, điều này phụ thuộc video gốc trên Youtube cũng cần có độ phân tương ứng.

Tải video về máy với định dạng nào?

Ngoài việc cung cấp nhiều lựa chọn với các độ phân giải khác nhau. Chúng tôi cũng cung cấp một rất nhiều lựa chọn cho định dạng video bạn muốn tải về. Điều này giúp bạn dễ dàng mở nó trên thiết bị với các phần mềm phát video miễn phí.

Các định dạng bao gồm:

Mp4: Với file định dạng này, khi bạn tải video youtube về, sẽ bao gồm cả video và âm thanh. Nó là dạng file phổ biến nhất hiện nay. Dễ dàng mở nó trên bất kỳ điện thoại hay máy tính nào.

3GP cũng là một định dạng file video phổ biến từ rất lâu. Nhưng nó là file video chất lượng thấp với độ phân giải thấp.

WEBM là một định dạng file với chất lượng video cao. Ở đây chúng tôi hỗ trợ bạn tải video với định dạng WEBM, Nhưng video tải về ở định dạng này sẽ không có âm thanh.

tải video youtube

Hỗ trợ tải video Youtube sang mp3

Như bạn thấy thì hiện nay việc nghe nhạc trên Youtube rất phổ biến. Gần như tất cả ca sĩ đều phát hành MV trên Youtube để người dùng nghe và xem miễn phí. Nhưng có một vấn đề rất bất cập mà chúng tôi nhận thấy đó là: Khi bạn xem hoặc nghe những mv, video ca nhạc trên Youtube, bạn luôn phải mở ứng dụng để có thể nghe, Nó ko thể chạy trong nền. Điều này khá là bất tiện khi chúng ta vừa muốn nghe nhạc trên Youtube vừa làm việc.

Để khắc phục vấn đề này, Bạn chỉ cần sao chép liên kết video ca nhạc đó, và tải nó về với định dạng Mp3 từ trang web của chúng tôi. Bây giờ bạn có thể nghe bài hát này bất cứ khi nào bạn muốn mà không cần phải có Internet, không yêu cầu phải mở màn hình điện thoại liên tục.

Miễn Phí tải video từ hơn 40 trang web

Dễ dàng sử dụng, không giới hạn và hoàn toàn miễn phí

Bắt đầu tải video của bạn
1

Sao chép URL (Link/Liên kết) Video muốn tải

2

Dán nó vào thanh phía trên

3

Nhấp vào nút Tải Về để tải video

Tải Video AZ hỗ trợ tải video từ hơn 40 trang web phổ biến.

Bạn có thể kiểm tra danh sách các trang web được hỗ trợ ở bên dưới.

Tải xuống video từ nhiều nguồn

Tải Video AZ giúp bạn tải video ở nhiều định dạng bao gồm: MP4, M4A, 3GP từ nhiều nguồn.

Hỗ trợ Tải Video từ các Nguồn:

9GAG, Akıllı TV, Bandcamp, Bilibili, Bitchute, Blogger, BluTV, Buzzfeed, Capcut, Chingari, Dailymotion, Douyin, ESPN, Facebook, Febspot, Flickr, Ifunny, IMDB, Imgur, Instagram, Izlesene, Kwai, Likee, LinkedIn, Mashable, Mixcloud, MxTakatak, Ok.ru, Pinterest, PuhuTV, Reddit, Rumble, Share Chat, Snapchat, Soundcloud, Streamable, TED, Telegram, Threads, Tiktok, Tumblr, Twitch, Vimeo, VK, YouTube

Tải nhạc MP3

Bạn có thể tải xuống các file mp3 nếu chúng có sẵn.