Tải video TikTok Không Logo

Tải video tất cả trong một nhanh chóng và miễn phí

Tải video TikTok Không Logo

Tải video TikTok tốc độ cao, Video tải xuống có chất lượng HD. Bạn có thể tải video từ TikTok dễ dàng chỉ với vài cú nhấp. Chúng tôi hỗ trợ tải video TikTok không logo hoàn toàn miễn phí và không giới hạn số lần tải về.

Tải video TikTok không logo

TikTok cung cấp nhiều nội dung với các video ngắn nhưng lại đặc biệt gây nghiện, Ngay cả nền tảng chia sẻ video đi đầu là Youtube cũng phải học hỏi. Khi bạn lướt TikTok, bạn có thể tìm thấy một video mà bạn đặc biệt thích hoặc thấy hữu ích. Trong trường hợp đó, bạn muốn tải nó về để xem bất cứ lúc nào, hoặc cũng có thể gửi cho bạn bè, và dùng làm video Meme…

Tuy nhiên, khi tải video TikTok về máy của bạn, Video đó kèm theo logo, biểu tượng Watermark nảy lên nảy xuống giữa các góc, điều này làm một số người dùng cảm thấy phiền phức.

Nếu bạn là một trong những người dùng đó, bạn đã đến đúng nơi. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu cách tải xuống video TikTok mà không có logo.

Lưu ý Trước khi Tải video TikTok

Tiktok đã đoán được trước mong muốn tải video của người dùng. Vì thế họ đã biến việc này trở thành một quá trình đơn giản. Về cơ bản, bạn có thể tải xuống video bằng hai lần nhấp chuột.

Tạo ra sự đơn giản của quá trình tải video, TikTok không chỉ cho phép mà còn hoan nghênh bạn làm điều này. Tuy nhiên, các video được tải xuống có những nhược điểm nhất định.

Bất kỳ video nào bạn tải xuống trên TikTok sẽ có logo với tên người tạo ra video đó. Mục tiêu của việc này là ngăn chặn hành vi trộm cắp tài sản trí tuệ. Hơn nữa, Nguyên tắc cộng đồng không riêng của TikTok mà của rất nhiều nền tảng chia sẻ video sẽ cấm người dùng đăng, chia sẻ hoặc gửi bất kỳ nội dung nào vi phạm bản quyền.

Nói một cách đơn giản, bạn có thể tải video TikTok để chia sẻ cho bạn bè hoặc lưu vào bộ sưu tập của riêng bạn. Nhưng không được phép chuyển chúng thành video của mình.

TikTok có thể tạm ngưng hoặc chấm dứt các tài khoản vi phạm bản quyền nhiều lần. Ngoài ra, ứng dụng có thể ngăn những người dùng này mở tài khoản mới trên TikTok.

Tải video TikTok Với 3 Lựa Chọn

Công cụ tải video TikTok từ Tải Video AZ hỗ trợ 2 định dạng file tải về từ TikTok

Tải về video có định dạng MP4 hỗ trợ 2 lựa chọn là: HDWatermark

Lưu ý nếu bạn chọn tải về với Watermark tức là video vẫn có logo, hình mờ của TikTok.

Nếu bạn muốn tải video Tik Tok không có logo kiểu @id_của_chủ_video trong video tải về vui lòng chọn nó ở lựa chọn HD

tải video tiktok không logo
tải video tiktok không logo

Ngoài định dạng file video Mp4 được hỗ trợ trên trang web của chúng tôi, bạn cũng có thể tải nhạc Tik Tok về máy rất dẽ dàng. Chỉ cần Nhấn vào file định dạng Mp3 trong khung màu đỏ.

Video Hướng dẫn Tải video TikTok trên điện thoại.

Trong video trên là hướng dẫn thực hiện trên điện thoại Samsung hệ điều Android, và sử dụng trình duyệt Chrome. Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone thì Duyệt web bằng Safari trên iPhone truy cập taivideoaz.com và dán liên kết video bạn muốn tải vào. Với PC hoặc Mac cũng thực hiện tương tự.

Ngoài ra nếu bạn muốn tải video từ những website chia sẻ video lớn ở Trung Quốc có thể tham khảo: Tải Video Douyin

Hướng Dẫn Tải video TikTok Không Logo trên iPhone

Bạn sẽ chỉ cần liên kết của video mà bạn muốn tải xuống và một vài thao tác trong trình duyệt web của bạn. Không cần tải xuống bất kỳ ứng dụng nào.

Khi đã có URL video bạn muốn tải, chỉ cần truy cập vào đây. Và tiền hành tải nó.

Tìm video đã tải về trên iPhone

Miễn Phí tải video từ hơn 40 trang web

Dễ dàng sử dụng, không giới hạn và hoàn toàn miễn phí

Bắt đầu tải video của bạn
1

Sao chép URL (Link/Liên kết) Video muốn tải

2

Dán nó vào thanh phía trên

3

Nhấp vào nút Tải Về để tải video

Tải Video AZ hỗ trợ tải video từ hơn 40 trang web phổ biến.

Bạn có thể kiểm tra danh sách các trang web được hỗ trợ ở bên dưới.

Tải xuống video từ nhiều nguồn

Tải Video AZ giúp bạn tải video ở nhiều định dạng bao gồm: MP4, M4A, 3GP từ nhiều nguồn.

Hỗ trợ Tải Video từ các Nguồn:

9GAG, Akıllı TV, Bandcamp, Bilibili, Bitchute, Blogger, BluTV, Buzzfeed, Capcut, Chingari, Dailymotion, Douyin, ESPN, Facebook, Febspot, Flickr, Ifunny, IMDB, Imgur, Instagram, Izlesene, Kwai, Likee, LinkedIn, Mashable, Mixcloud, MxTakatak, Ok.ru, Pinterest, PuhuTV, Reddit, Rumble, Share Chat, Snapchat, Soundcloud, Streamable, TED, Telegram, Threads, Tiktok, Tumblr, Twitch, Vimeo, VK, YouTube

Tải nhạc MP3

Bạn có thể tải xuống các file mp3 nếu chúng có sẵn.