Tải Video Instagram

Tải video tất cả trong một nhanh chóng và miễn phí

Tải Video Instagram về Điện Thoại Máy Tính Full HD Miễn Phí

Tải Video Instagram về Điện Thoại và Máy Tính Full HD dễ dàng không cần cài đặt. Miễn Phí và Không Giới Hạn!

Operating System: Google Chrome, Mozilla Firefox, Cốc Cốc, Microsoft Edge, Opera, Safari...

Application Category: Tải Video

Tải Video Instagram đơn giản nhanh chóng có hướng dẫn chi tiết. Tải video trên instagram về điện thoại máy tính với độ phân giải HD. Tải video từ instagram hoàn toàn miễn phí và không giới hạn. Tải video instagram có nhạc nhạc đầy đủ.

Tải Video Instagram Hướng dẫn

Cách tải video trên instagram về máy tính

Nếu bạn tải Video trên Instagram về máy tính, chỉ cần truy cập Instagram bấm vào video bạn muốn tải và sao chép địa chỉ liên kết của video đó.

Có 2 cách để lấy URL của video mà bạn muốn tải về.

Cách 1: Sao chép liên kết video trực tiếp từ thanh địa chỉ của trình duyệt.

Cách 2: Bấm vào nút 3 chấm phái bên phải trên cùng của bài đăng.

Sau khi đã sao chép liên kết của video muốn tải. Các bạn truy cập vào taivideoaz.com. Dán liên kết của video vừa sao chép lúc trước vào thanh công cụ. Sau khi liên kết của video nằm trong thanh công cụ, bạn bấm vào Tải Về.

tải video instagram

Tải video instagram về điện thoại

Truy cập Instagram.com hoặc mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn.

Tìm video mà bạn muốn tải về. Đối với video trong bài viết, bấm vào dấu 3 chấm ở trên cùng phía bên phải của video. Đối với video Reels bấm vào dấu 3 chấm ở phía dưới cùng bên phải của video.

Sau khi đã sao chép được URL của video. Mở trình duyệt trên điện thoại của bạn. Safari trên iPhone, Internet Browser trêm máy Samsung…các trình duyệt mặc định của hệ điều hành Android.

Lưu ý: Để quá trình tải video instagram về dễ dàng và nhanh chóng. Bạn nên dùng trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn chưa cài đặt có thể cài đặt theo liên kết bên dưới.

iOS App Store: https://apps.apple.com/vn/app/google-chrome/id535886823

Android CH PLAY: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.android.chrome

Mở trình duyệt web trên điện thoại của bạn. Truy cập TaiVideoAZ.Com, dán địa chỉ liên kết của video vào thanh công cụ bằng bắng nhấn giữ, hoặc bấm vào nút màu hồng nhạt có chữ: Dán từ khay nhớ tạm.

Chờ một chút để hệ thống lấy dữ liệu, sau đó hệ thống sẽ tự động đưa bạn xuống phía dưới để tải video hoặc ảnh trên Instagram về điện thoại.

Video hướng dẫn tải video instagram về điện thoại

Tải video instagram có nhạc và Video HD

Tải Video AZ hỗ trợ bạn tải video trên instagram về máy với độ phân giải HD và Full HD. định dạng file tải về có 2 loại: hình ảnh JPG và file MP4 video có nhạc.

Khi bạn bấm vào để tải video vui lòng chờ một chút để video được tải về máy của bạn. có thể mất đến 30 giây hoặc hơn một chút.

Video tải về có thể nằm trong bộ sưu tập trên điện thoại hoặc trong Album. Nếu không có trong 2 thư mục đó, bạn có thể tìm nó trong phần “Tệp đã tải xuống” trong trình duyệt web bạn vừa sử dụng để tải video về.

Tải ảnh trên Instagram
Tải Video AZ cho phép bạn tải bất kỳ hình ảnh nào từ Instagram mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Với taivideoaz.com, bạn có thể tải xuống một hình ảnh cũng như tải xuống nhiều hình ảnh từ Instagram.

Tải Reels Video Instagram
Tải video Reels từ bài đăng trên Instagram về thiết bị một cách dễ dàng nhất khi Instagram chưa có bất kỳ tiện ích nào hỗ trợ bạn trong việc này.

Tải video instagram story

Story trên Instagram là một cách tuyệt vời để người dùng có thể chia sẻ những hình ảnh, video về cuộc sống hàng ngày. Đôi khi bạn muốn tải về và lưu giữ một câu chuyện mình thích. Nhưng tính năng này không được hỗ trợ trong ứng dụng. Với tải video az bạn sẽ dễ dàng để tải video instagram story về máy để bạn có thể xem nó bất kỳ lúc nào.

Hiện tại chức năng này chưa hoạt động chính xác, thỉnh thoảng bạn sẽ gặp lỗi không thể lấy dữ liệu video. Chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục vấn đề này sớm nhất để bạn trải nghiệm Taivideoaz thú vị hơn!

Năm 2012, Instagram được Facebook mua lại. Cuộc sáp nhập này giúp cho Instagram đạt được con số tăng trưởng người dùng nhanh hơn cả Facebook. Nếu bạn muốn tải các video trên Facebook, nó ở đây: Tải Video Facebook

Nếu gặp bất kỳ khó khăn hoặc lỗi không thể tải video trên instagram về máy. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Email hoặc Facebook. Chúng Tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể. Cảm ơn bạn!

Miễn Phí tải video từ hơn 40 trang web

Dễ dàng sử dụng, không giới hạn và hoàn toàn miễn phí

Bắt đầu tải video của bạn
1

Sao chép URL (Link/Liên kết) Video muốn tải

2

Dán nó vào thanh phía trên

3

Nhấp vào nút Tải Về để tải video

Tải Video AZ hỗ trợ tải video từ hơn 40 trang web phổ biến.

Bạn có thể kiểm tra danh sách các trang web được hỗ trợ ở bên dưới.

Tải xuống video từ nhiều nguồn

Tải Video AZ giúp bạn tải video ở nhiều định dạng bao gồm: MP4, M4A, 3GP từ nhiều nguồn.

Hỗ trợ Tải Video từ các Nguồn:

9GAG, Akıllı TV, Bandcamp, Bilibili, Bitchute, Blogger, BluTV, Buzzfeed, Capcut, Chingari, Dailymotion, Douyin, ESPN, Facebook, Febspot, Flickr, Ifunny, IMDB, Imgur, Instagram, Izlesene, Kwai, Likee, LinkedIn, Mashable, Mixcloud, MxTakatak, Ok.ru, Pinterest, PuhuTV, Reddit, Rumble, Share Chat, Snapchat, Soundcloud, Streamable, TED, Telegram, Threads, Tiktok, Tumblr, Twitch, Vimeo, VK, YouTube

Tải nhạc MP3

Bạn có thể tải xuống các file mp3 nếu chúng có sẵn.