Tải Video Bilibili

Tải video tất cả trong một nhanh chóng và miễn phí

Tải Video Bilibili không cần đăng nhập. Tải Video AZ hỗ trợ bạn tải video trên Bilibili với chất lượng Full HD 1080p. dễ dàng mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm, ứng dụng hoặc tiện ích nào. Thao tác cực kỳ đơn giản.

Lưu ý: Hiện tại hệ thống hỗ trợ tải video từ Bilibili.combilibili.tv bạn nên sử dụng trình duyệt web trên thiết bị để truy cập và sao chép liên kết của video. thao tác này sẽ giúp việc tải video về máy dễ dàng hơn khi dùng Ứng dụng Bilibili.

Cách tải video trên Bilibili về máy tính

Bước 1: Các bạn truy cập Bilibili.com. chọn video yêu thích của bạn và sao chép liên kết video đó. lưu ý sao chép URL của video trên thanh địa chỉ nhé!

tải video bilibili

Bước 2: Truy cập Taivideoaz.com và dán Url/liên kết video vào thanh công cụ. Bấm vào Tải Về. Chờ một chút để hệ thống lấy thông số của video.

Bước 3: Chọn các định dạng video bạn muốn và bấm vào nó để tải về. Các bạn có thể nhìn thấy các định dạng file như: M4A và MP4, trong đó M4A là file âm thanh, và MP4 là file video. Với File MP4 có dấu ghạch chéo ở hình cái loa có nghĩa là file đó chỉ có hình ảnh và không có âm thanh. Bạn có thể tải cả 2 file M4A và MP4 về rồi dùng các phần mềm chỉnh sửa video đơn giản như Capcut để nối chúng lại.

Cách tải video từ Bilibili về điện thoại

Với iPhone bạn có thể sử dụng Safari. Đối với các dòng máy như: Samsung, Oppo… sử dụng hệ điều hành Android. Bạn có thể sử dụng trình duyệt web mặc định hoặc sử dụng Chrome cho điện thoại.

Bước 1: Sử dụng trình duyệt web trên điện thoại của bạn truy cập vào Bilibili.com hoặc bilibili.tv. Sao chép địa chỉ liên kết của video bạn muốn tải về, Nó nằm ở phía trên cùng trong thanh địa chỉ của trình duyệt.

cách tải video từ bilibili về điện thoại

Bước 2: Truy cập vào Taivideoaz.com, dán liên kết video bạn vừa sao chép vào thanh công cụ. Bấm vào Tải về.

Bước 3: Chọn định dạng và độ phân giải của video để tải về điện thoại của bạn.

Tại sao chúng tôi chọn hỗ trợ tải video Bilibili

Bilibili là gã khổng lồ trong lĩnh vực video trực tiếp và chia sẻ video hướng đến giới trẻ. Bilibili được coi là nền tảng giống với Youtube của Google nhất.

Được thành lập vào năm 2009 Bilibili đã phát triển từ một nền tảng nội dung ACG (Anime, Truyện tranh, Trò chơi) thuần túy thành một cộng đồng video trực tuyến giải trí toàn diện với nhiều nội dung từ thời trang, phong cách sống, công nghệ đến ẩm thực, chia sẻ kiến ​​thức, v.v.

Trên Bilibili có rất nhiều video với các chủ đề khác như: anime, Trực tiếp game, MV ca nhạc, cosplay,…

Bên cạnh đó trên bilibili luôn cập nhật những bộ anime hot nhất và mới nhất với chất lượng Full HD

Hiện tại bilibili đã thu hút được rất nhiều người dùng từ khắp nới trên thế giới trong đó có Việt Nam. Có cả phiên bản tiếng Trung và phiên bản tiếng anh, đặc biệt đã có phiên bản hỗ trợ tiếng việt để bạn dễ dàng sử dụng.

Tải Video AZ hỗ trợ tải video Bilibili và hơn 40 nền tảng

Ngoài hỗ trợ tải video từ Bilibili, Tải Video AZ còn hỗ trợ bạn tải video từ Youtube, Facebook và hơn 40 website phổ biến hiện nay. Đặc biệt tải video từ TikTok với tính năng: Tải video TikTok Không Logo

Nếu bạn gặp sự cố không thể Tải Video Bilibili. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Email hoặc Facebook để được hỗ trợ nhanh nhất!

Miễn Phí tải video từ hơn 40 trang web

Dễ dàng sử dụng, không giới hạn và hoàn toàn miễn phí

Bắt đầu tải video của bạn
1

Sao chép URL (Link/Liên kết) Video muốn tải

2

Dán nó vào thanh phía trên

3

Nhấp vào nút Tải Về để tải video

Tải Video AZ hỗ trợ tải video từ hơn 40 trang web phổ biến.

Bạn có thể kiểm tra danh sách các trang web được hỗ trợ ở bên dưới.

Tải xuống video từ nhiều nguồn

Tải Video AZ giúp bạn tải video ở nhiều định dạng bao gồm: MP4, M4A, 3GP từ nhiều nguồn.

Hỗ trợ Tải Video từ các Nguồn:

9GAG, Akıllı TV, Bandcamp, Bilibili, Bitchute, Blogger, BluTV, Buzzfeed, Capcut, Chingari, Dailymotion, Douyin, ESPN, Facebook, Febspot, Flickr, Ifunny, IMDB, Imgur, Instagram, Izlesene, Kwai, Likee, LinkedIn, Mashable, Mixcloud, MxTakatak, Ok.ru, Pinterest, PuhuTV, Reddit, Rumble, Share Chat, Snapchat, Soundcloud, Streamable, TED, Telegram, Threads, Tiktok, Tumblr, Twitch, Vimeo, VK, YouTube

Tải nhạc MP3

Bạn có thể tải xuống các file mp3 nếu chúng có sẵn.