Rò rỉ mới cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về Nothing Ear 2
Tháng Mười Một 4, 2022

Rò rỉ mới cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về Nothing Ear 2

[ad_1]

Những chiếc tai nghe Nothing Ear 1 nằm trên một dải kim loại bên cạnh vỏ của chúng.
Zak Khan / Cơ quan Android
TL; DR
  • Các kết xuất về tai nghe nhét tai TWS sắp tới của Nothing đã bị rò rỉ trực tuyến.
  • Tai nghe nhét tai mới được cho là có tên gọi là Nothing Ear 2.
  • Kết xuất cho thấy những thay đổi tối thiểu giữa Nothing Ear 1 và 2.

Khi công ty điện tử tiêu dùng có trụ sở tại London, Nothing, chuẩn bị ra mắt tai nghe nhét tai Ear Stick, một rò rỉ đã tiết lộ thông tin chi tiết về sản phẩm âm thanh thứ hai của công ty – Nothing Ear 2.

Với sự hợp tác của người mách nước nổi tiếng Kuba Wojciechowski, 91Mobiles đã có được các kết xuất của Nothing Ear 2. Kế thừa của Nothing Ear 1 đã ra mắt vào năm ngoái, các kết xuất cung cấp một vài chi tiết mới mà chúng tôi chưa có trước đây.

Dựa trên các hình ảnh, có vẻ như tai nghe nhét tai mới của Nothing sẽ có những thay đổi nhỏ về thiết kế. Thay đổi đáng chú ý nhất là nhãn hiệu mới trên thân của tai nghe. Bây giờ nó nói Tai 2 thay vì Tai 1.

Bên ngoài thương hiệu, tai nghe nhét tai vẫn giữ được vẻ thẩm mỹ nhìn xuyên thấu Không có gì được biết đến. Có vẻ như vỏ sạc sẽ giống nhau từ quan điểm thiết kế với nhựa trong và thân máy vuông vắn.

Mặc dù thiết kế hầu như không bị lệch so với lần lặp lại trước đó, nhưng chúng tôi không biết gì về những gì nằm bên dưới. Có thể có những cải tiến rõ rệt hoặc những cải tiến nhỏ. Chúng tôi sẽ chỉ tìm hiểu khi có thêm thông tin chi tiết.

Đối với tai nghe nhét tai Ear Stick của công ty, sản phẩm có sẵn để đặt hàng trước ngay hôm nay với giá $ 99 (€ 119 / £ 99). Theo trang web của Nothing, Ear Stick tự hào có 7 giờ chơi và 3 giờ đàm thoại. Hộp sạc giống như thỏi son được báo cáo có thể tăng thời gian thoại lên đến 12 giờ và thời gian nghe lên 29 giờ. Ngoài ra, trường hợp này có thời gian sạc lên đến hai giờ sau 10 phút.

Nothing Ear Stick cũng được cho là có trình điều khiển động 12,6 mm tùy chỉnh, có thể cung cấp các cuộc gọi gió và chống đám đông, và đi kèm với cài đặt EQ.

Tin tức
earbuds

[ad_2]

Nguồn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *