Phil Spencer của Xbox cảnh báo sẽ chuẩn bị cho việc tăng giá vào năm tới
Tháng Mười 31, 2022

Phil Spencer của Xbox cảnh báo sẽ chuẩn bị cho việc tăng giá vào năm tới

[ad_1]

xbox logo loạt x 2
Oliver Cragg / Android Authority
TL; DR
  • Phil Spencer nói với một đám đông rằng anh ấy nghĩ rằng giá của một số sản phẩm Xbox nhất định sẽ tăng lên.
  • Không có sản phẩm cụ thể nào được đề cập.
  • Việc tăng giá dự kiến ​​sẽ xảy ra sau kỳ nghỉ lễ.

Trong vài tháng qua, chúng tôi đã thấy các công ty tăng giá nhiều loại sản phẩm do các vấn đề về chuỗi cung ứng và hậu cần. Bây giờ có vẻ như Xbox có thể là thương hiệu tiếp theo thực hiện một đợt tăng giá.

Trong khi nói chuyện với một đám đông tại một Tạp chí Phố Wall người đứng đầu Xbox, Phil Spencer, nói rằng ông tin rằng các sản phẩm hoặc dịch vụ Xbox sẽ tăng giá trong tương lai.

“Tôi nghĩ rằng tại một số thời điểm chúng tôi sẽ phải tăng giá một số thứ nhất định, nhưng bước vào kỳ nghỉ này, chúng tôi nghĩ rằng điều quan trọng là phải duy trì giá,” Spencer nói như báo cáo của The Verge‘S Tom Warren. “Chúng tôi đã giữ giá trên bảng điều khiển của mình, chúng tôi đã giữ giá trên trò chơi… và đăng ký của chúng tôi. Tôi không nghĩ rằng chúng ta sẽ có thể làm điều đó mãi mãi. Tôi nghĩ đến một lúc nào đó chúng ta sẽ phải tăng giá một số thứ… ”

Trong phản hồi của Spencer, anh ta không đề cập đến sản phẩm nào có thể bị tăng giá. Có thể anh ấy đang nói chung chung hoặc anh ấy có thể đề cập cụ thể đến bảng điều khiển, các dịch vụ như Xbox Cloud Gaming hoặc các phụ kiện riêng lẻ.

Nếu anh ấy đang nói về Xbox Series X hoặc Xbox Series S, đây sẽ không phải là lần đầu tiên chúng ta thấy một chiếc máy chơi game tăng giá. PlayStation đã thông báo tăng giá trở lại vào tháng 8 cho một số khu vực bao gồm Canada, Châu Âu, Vương quốc Anh, Nhật Bản, Trung Quốc, Mexico và Úc. Meta cũng đã tăng giá của Quest 2 thêm 100 đô la vào đầu năm nay.

Khi PlayStation thông báo tăng giá, Microsoft vẫn tiếp tục bán máy chơi game của mình với giá gốc. Tuy nhiên, công ty chưa bao giờ nói rằng họ sẽ không xem xét việc tăng giá, nói GameSpot rằng nó đang “liên tục đánh giá” hoạt động kinh doanh của mình về giá cả.

May mắn thay, có vẻ như chúng ta sẽ không phải lo lắng về việc tăng giá cho đến ít nhất là sau kỳ nghỉ lễ. Về lý do tại sao Microsoft lại đợi đến sau kỳ nghỉ lễ, có thể đây chỉ là một chiến lược của công ty để giữ giá cả cạnh tranh trong thời điểm mua sắm bận rộn nhất trong năm.

Tin tức
Microsoft Microsoft Xbox[ad_2]

Nguồn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *