Người tạo ra Android đã trở lại với một khởi động giám sát
Tháng Mười 29, 2022

Người tạo ra Android đã trở lại với một khởi động giám sát

[ad_1]

Camera an ninh Ubiquiti
Dhruv Bhutani / Cơ quan Android
TL; DR
  • “Cha đẻ của Android” có một công ty khởi nghiệp mới tập trung vào giám sát tại nhà.
  • Công ty được tạo thành từ các cựu nhân viên của Essential và OSOM.
  • Thị trường an ninh gia đình là một lĩnh vực ngày càng được các công ty công nghệ quan tâm.

Người đàn ông được mệnh danh là “Cha đẻ của Android” đã trở lại trong mắt công chúng với một dự án kinh doanh mới. Lần này, công việc kinh doanh của anh ấy sẽ tập trung vào “dịch vụ giám sát” cho ngôi nhà.

Giám đốc điều hành cũ của Google, Andy Rubin, có một công ty khởi nghiệp mới có trụ sở tại Palo Alto, California có tên là Simple Things, theo Thông tin. Công ty mới này được cho là đang phát triển phần mềm giám sát an ninh cho một loạt sản phẩm như camera, cảm biến, máy dò chuyển động và phần cứng.

Nếu bạn không nhớ Rubin, anh ấy là người đã dành 9 năm làm việc trên hệ điều hành Android trong thời gian làm việc tại Google. Bạn cũng có thể nhớ đến anh ấy như một trong những cựu giám đốc điều hành của Google bị thất sủng, người đã được trả hàng triệu đô la trong gói thôi việc sau những cáo buộc về hành vi sai trái dẫn đến các cuộc biểu tình toàn công ty vào năm 2018.

Cụ thể, Rubin đã rời Google vào năm 2014 sau khi người ta phát hiện ra anh có quan hệ không đúng mực với một cấp dưới. Nó chỉ là vào năm 2018, sau khi Thời báo New York đưa ra một báo cáo về chiếc dù vàng trị giá 90 triệu đô la của Rubin mà mọi người nhận ra mức độ mà Google đã bảo vệ Rubin.

Kể từ đó, Rubin đã thành lập một vài công ty. Trước Simple Things, Rubin đã thử sức mình trong việc xây dựng một công ty điện thoại thông minh có tên Essential. Anh ấy đã quản lý để huy động 300 triệu đô la tài trợ từ các tổ chức như Tencent và Redpoint Ventures trước khi đóng cửa vào năm 2020. Một số nhân viên từ Essential đã tiếp tục thành lập một công ty điện thoại mới có tên OSOM hiện có kế hoạch phát hành một chiếc điện thoại mới hợp tác với Solana Điện thoại di động.

Ngay sau khi Essential đóng cửa, Rubin đã kết hợp Simple Things và đưa một số nhân viên cũ của Essential và OSOM vào theo Thông tin.

Đầu tư của Rubin vào an ninh gia đình là đúng lúc khi các công ty công nghệ như Google và Amazon ngày càng quan tâm đến không gian này. Thậm chí Roku đã nhảy vào cuộc chiến với camera an ninh gia đình của riêng mình. Có thể Simple Things có thể tìm thấy một số công ty quan tâm đến việc kinh doanh với nó.

Tin tức
camera an ninh

[ad_2]

Nguồn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *