Nấm Quesadillas |  RecipeTin Eats
Tháng Mười 21, 2022

Nấm Quesadillas | RecipeTin Eats

[ad_1]

Những lát nấm to mọng nước được rắc với chipotle sau đó nướng chín vàng ở bên ngoài và ngon ngọt ở bên trong, phủ trong phô mai nóng chảy bên trong bánh tortilla giòn. Thật tuyệt vời những gì một chút bột chipotle mang lại cho bữa tiệc!

Đây là một công thức độc quyền trong sách nấu ăn!

Công thức này chỉ dành riêng cho sách nấu ăn đầu tay của tôi Bữa tối trong đó bao gồm video hướng dẫn cho mọi công thức. Chỉ cần quét mã QR!


Chỉ để giải thích….

Tôi biết, thật khó hiểu! Bạn đã quá quen với việc nhận các công thức nấu ăn trên trang web của tôi – sau tất cả, có hơn 1.200 công thức trong số đó. Và đây, bạn đang xem một video công thức nấu ăn ngon và Tôi chưa cung cấp công thức. 🙀

Tôi hứa không phải chỉ làm điều này để tra tấn bạn.

Trang này tồn tại để hiển thị video hướng dẫn về công thức này mà tôi đã tạo riêng cho cuốn sách nấu ăn đầu tay của mình, Bữa tối. Mỗi công thức trong sách dạy nấu ăn đều có video hướng dẫn. Để xem nó, bạn chỉ cần quét mã QR bằng điện thoại hoặc máy tính bảng của mình và nó sẽ đưa bạn đến thẳng video công thức như hình trên!

Tò mò về sách nấu ăn của tôi?

Sách dạy nấu bữa tối của Nagi Maehashi từ RecipeTin Eats

Hãy theo dõi để biết thêm trên trang này! Một số công thức nấu ăn độc quyền trong sách nấu ăn sẽ có thêm thông tin cũng như các mẹo bổ sung. Tôi cũng đang xem xét việc kích hoạt nhận xét cho các công thức nấu ăn đã chọn để tôi có thể trả lời các câu hỏi của độc giả về các công thức nấu ăn trong sách dạy nấu ăn. Tôi chỉ hơi lo lắng trong thời gian ra mắt này – tham quan sách, xem 131 video công thức, ra mắt sách ở nước ngoài. Xin vui lòng chịu với tôi! – Nagi x (10 tháng 10 năm 2022)


[ad_2]

Nguồn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *