Hỗ trợ Android 13 sẽ đến với Windows 11 thông qua WSA
Tháng Mười 21, 2022

Hỗ trợ Android 13 sẽ đến với Windows 11 thông qua WSA

[ad_1]

Menu Microsoft Windows 11
Robert Triggs / Android Authority
TL; DR
  • Microsoft đã lặng lẽ thông báo rằng họ sẽ phát hành một bản cập nhật mới cho Hệ thống con Windows dành cho Android.
  • Bản cập nhật sẽ hỗ trợ cho Android 13 lên WSA.
  • Ngoài việc cho phép người dùng cài đặt ứng dụng Android, bản cập nhật này cũng sẽ mang đến các phím tắt và truyền tệp.

Kể từ khi Windows 11 ra mắt, người dùng đã có khả năng tải xuống các ứng dụng Android từ Amazon Appstore và chạy chúng trên PC của họ thông qua Hệ thống con Windows dành cho Android (WSA). Theo thời gian, Microsoft đã phát hành các bản cập nhật để cải thiện WSA, với bản cập nhật mới nhất đã thúc đẩy tốc độ của nó. Bây giờ Microsoft đã cho chúng ta thấy một lộ trình tiết lộ rằng họ sẽ hỗ trợ cho Android 13.

Dựa theo Windows mới nhất, Microsoft đã công bố một lộ trình cho WSA trên GitHub, lần đầu tiên. Dựa trên lộ trình, Microsoft đang phát triển WSA dựa trên Android 13 cho Windows 11.

Về điện thoại, chúng ta biết rằng Android 13 đã mang đến nhiều tính năng mới như tùy chọn Material You mới, biểu tượng tự động xếp theo chủ đề, tính năng khay nhớ tạm được cải tiến, cập nhật bảo mật và quyền riêng tư, v.v. Nhưng điều này có ý nghĩa gì đối với WSA, thật khó để nói.

Tuy nhiên, được biết rằng bản cập nhật sẽ đi kèm với một tính năng truyền tệp mới. Tính năng này sẽ cho phép bạn chuyển tệp giữa vùng chứa WSA và Windows.

Hai tính năng khác sẽ có trong bản cập nhật là phím tắt và chế độ ảnh trong ảnh. Các phím tắt sẽ cho phép truy cập dễ dàng hơn thông qua Windows 11, trong khi PIP sẽ cho phép các ứng dụng Android hiển thị trên các ứng dụng Windows 11 khác.

Lộ trình không cung cấp bất kỳ ngày nào, vì vậy không rõ khi nào các tính năng này sẽ khả dụng. Bản cập nhật mới nhất đã đến vào tháng trước và cải thiện hiệu suất chơi game, thêm một số tính năng mới và cung cấp mạng nâng cao. Nhưng đối với bản cập nhật lớn tiếp theo này, chúng ta có thể mong đợi nó sẽ phát hành vào năm 2023.

Tin tức
Android 13MicrosoftMicrosoft WindowsWindows 11

[ad_2]

Nguồn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *