Google tiết lộ các ưu đãi Thứ Sáu Đen, bao gồm Pixel 6a với giá 300 đô la
Tháng Mười Một 14, 2022

Google tiết lộ các ưu đãi Thứ Sáu Đen, bao gồm Pixel 6a với giá 300 đô la

[ad_1]

biểu trưng google G ở ces 20201
TL; DR
  • Google đã tiết lộ một số giao dịch Thứ Sáu Đen của mình trong cửa hàng trực tuyến của mình.
  • Các giao dịch bao gồm một số thiết bị, bao gồm cả điện thoại Pixel 7 được phát hành gần đây.

Chỉ vì Thứ Sáu Đen vẫn còn vài tuần nữa, điều đó không có nghĩa là bạn không thể bắt đầu lập kế hoạch mua sắm cho kỳ nghỉ của mình xung quanh đó. Trên thực tế, Google đang đi trước sự kiện mua sắm hàng năm và tiết lộ các giao dịch Black Friday của riêng mình ngay bây giờ.

Trên cửa hàng trực tuyến của Google, công ty đã đặt đồng hồ đếm ngược cho đợt giảm giá Thứ Sáu Đen. Tại thời điểm viết bài này, vẫn còn chín ngày nữa trước khi chương trình giảm giá bắt đầu hoạt động. Mặc dù chương trình giảm giá vẫn chưa được thực hiện, nhưng tổ chức có trụ sở tại Mountain View đã tự do giới thiệu khoản tiết kiệm mà khách hàng có thể nhận được khi đồng hồ đếm ngược chạm 0.

Việc giảm giá bao gồm nhiều tiện ích từ danh mục sản phẩm của Google. Ví dụ: phiên bản pin của Nest Doorbell dự kiến ​​sẽ giảm xuống còn 119,99 đô la, giúp bạn tiết kiệm tổng cộng 60 đô la. Nếu bạn cần thứ gì đó có thể hiển thị cho bạn nguồn cấp dữ liệu từ camera chuông cửa, Nest Hub thế hệ thứ hai sẽ được giảm giá $ 50. Và đối với nhu cầu âm thanh của bạn, Pixel Buds A-Series sẽ được giảm xuống còn 64 đô la, giảm 35 đô la so với giá bình thường.

Tuy nhiên, điểm nổi bật nhất của đợt bán hàng này có thể là điện thoại Pixel của Google. Mặc dù mới ra mắt vào tháng trước nhưng cả Pixel 7 và Pixel 7 Pro đều đang được giảm giá. Pixel 7 vốn đã có giá cả phải chăng sẽ giảm 100 đô la so với giá bình thường, giảm xuống còn 499 đô la. Đối với Pixel 7 Pro, nó sẽ giảm từ 899 đô la xuống còn 749 đô la. Pixel 6a cũng sẽ giảm giá 150 đô la, đặt nó ở mức thấp 300 đô la.

Với mức giá thấp như vậy, thật khó để không giới thiệu một trong những điện thoại tốt nhất của năm nay. Nếu bạn muốn tự mình kiểm tra phần còn lại của các giao dịch, bạn có thể theo liên kết tại đây.

Ưu đãiTin tức
Thứ Sáu ĐenGoogle

[ad_2]

Nguồn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *