Google đang làm việc với Renault để xây dựng một “phương tiện của ngày mai”
Tháng Mười Một 8, 2022

Google đang làm việc với Renault để xây dựng một “phương tiện của ngày mai”

[ad_1]

Android Automotive trong Polestar 2
Polestar
TL; DR
  • Google và Renault đã hợp tác để tạo ra một chiếc ô tô mới dựa trên nền tảng Android Auto.
  • “Chiếc xe được xác định bằng phần mềm” sẽ có Digital Twin để giúp nó nhận được các bản cập nhật và tính năng liên tục.
  • Chiếc xe cũng sẽ bao gồm các tính năng cá nhân hóa cho người dùng.

Google đã cố gắng tham gia vào lĩnh vực ô tô được một thời gian. Nó đã có hệ điều hành Android Auto chạy trên ô tô của các nhà sản xuất lớn như Volvo, GM, Honda, v.v. Nhưng bây giờ, họ đang hợp tác với Renault để thực sự tạo ra một chiếc xe “được xác định bằng phần mềm” mà hai công ty đang gọi là “phương tiện của ngày mai”.

Dòng điện thoại thông minh Pixel là bằng chứng cho thấy sức mạnh của Google nằm ở phần mềm và AI khi nói đến phần cứng. Có vẻ như công ty Mountain View muốn áp dụng các nguyên tắc tương tự cho chiếc xe mới này mà họ đang phát triển cùng với Renault.

Các công ty cho biết phương tiện thông minh mới này sẽ kết hợp những gì tốt nhất của thế giới ô tô và kỹ thuật số. Nó sẽ xây dựng dựa trên hệ điều hành Android Automotive hiện có và công nghệ Google Cloud để kích hoạt các dịch vụ theo yêu cầu mới và nâng cấp liên tục.

Hai đối tác sẽ phát triển một tập hợp các thành phần phần mềm trên và ngoài xe dành riêng cho phương tiện được xác định bằng phần mềm (SDV). Google sẽ giúp tạo ra một chiếc Digital Twin có tính năng AI tiên tiến để tích hợp liên tục và dễ dàng hơn các tính năng vào chiếc xe thực tế.

Chiếc xe cũng sẽ bao gồm các trải nghiệm cá nhân hóa như theo dõi hành vi lái xe, các điểm đến thường được sử dụng như Trạm sạc EV, v.v.

Tin tức
Android AutoGoogle

[ad_2]

Nguồn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *