Dòng Galaxy S22 kiếm được nhiều tiền hơn cho Samsung so với dòng S21 một năm trước
Tháng Mười 27, 2022

Dòng Galaxy S22 kiếm được nhiều tiền hơn cho Samsung so với dòng S21 một năm trước

[ad_1]

Logo Samsung Galaxy S22 Plus
Hadlee Simons / Android Authority
TL; DR
  • Samsung xác nhận rằng dòng S22 mang lại mức tăng trưởng doanh thu cao hơn trong quý này so với dòng S21.
  • Điều này cho thấy doanh số bán hàng cao hơn hoặc nhiều mẫu xe cao cấp hơn được bán ra so với năm ngoái.

Samsung đã phát hành dòng Galaxy S22 vào đầu năm nay, mang đến máy ảnh cải tiến, cam kết cập nhật lâu dài và thiết kế bóng bẩy. Bây giờ, có vẻ như điện thoại đang mang lại nhiều tiền hơn so với dòng Galaxy S21.

“Dòng Galaxy S22, được tung ra trong nửa đầu năm, cũng duy trì đà bán hàng vững chắc, tăng trưởng doanh thu đáng kể so với một năm trước đó,” Samsung lưu ý trong cuộc họp báo cáo thu nhập quý 3 năm 2022.

Điều này không nhất thiết cho thấy dòng Galaxy S22 bán được nhiều máy hơn dòng Galaxy S21. Đầu tiên, điều đó có nghĩa là Samsung đang bán nhiều mẫu Plus và Ultra hơn so với năm ngoái. Hoặc nó có thể gợi ý rằng công ty đang bán nhiều biến thể lưu trữ cao hơn so với lần trước.

Tuy nhiên, tuyên bố này chỉ ra rằng dòng Galaxy S22 giúp Samsung đạt lợi nhuận nhiều hơn so với dòng Galaxy S21.

Điện thoại có thể gập lại tiếp tục phát triển

Có vẻ như các thiết bị có thể gập lại mới của công ty đang hoạt động tốt hơn các thiết bị tiền nhiệm của chúng, như Samsung lưu ý:

Doanh số của Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4 cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ so với các mẫu trước đó, bất chấp môi trường thị trường đầy thách thức.

Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, vì mọi phiên bản Galaxy có thể gập lại kế tiếp đều đã bán hết sản phẩm trước đó. Nhưng nó cho thấy rằng công ty có một số động lực mạnh mẽ trong lĩnh vực này.

Dù bằng cách nào, có vẻ như điện thoại thông minh cao cấp của Samsung đang được cải thiện hiệu suất thương mại so với người tiền nhiệm của chúng. Đó là một thành tích không nhỏ khi thị trường điện thoại thông minh toàn cầu giảm 9% trong quý 3 năm 2022, theo Canalys.

Tin tức
SamsungSamsung Galaxy S22

[ad_2]

Nguồn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *