Cô Và Người Chồng Hoàn Hảo – Yang Mi, Xu Kai
Tháng Mười 21, 2022

Cô Và Người Chồng Hoàn Hảo – Yang Mi, Xu Kai

[ad_1]

Cô ấy và người chồng hoàn hảo của cô ấy là một bộ phim truyền hình đô thị của đạo diễn Lin Yan, với sự tham gia của Yang Mi và Xu Kai, cùng với Li Zefeng, Tang Jingmei, Wang Zixuan, với sự xuất hiện đặc biệt của Liu Lin.

Bộ phim kể về câu chuyện của Qin Shi, một luật sư ưu tú và Yang Hua, một người cùng nhà, vô tình kết hôn, nhưng có được tình yêu và có một cuộc sống hạnh phúc và tốt đẹp hơn bên nhau.

Thông tin chi tiết

Cô ấy và người chồng hoàn hảo của cô ấy

Tiêu đề tiếng Anh: Cô ấy và người chồng hoàn hảo của cô ấy
Tiêu đề tiếng Trung: Quy tắc 28 của tình yêu
Thể loại: Thành thị, Lãng mạn
Các tập: 40
Khoảng thời gian: 45 phút
Giám đốc: Lin Yan
Nhà văn: Zhu Li
Công ty sản phẩm: JOYING, Tencent Penguin Pictures, Zhengyi Pictures
Ngày phát hành:
Trang web Boradcast: TV

Dàn diễn viên

Tóm tắt

Qin Shi, một luật sư độc thân, quyết tâm theo đuổi sự nghiệp của mình, nhưng cha mẹ cô lại thúc ép cô kết hôn.

Công ty luật hàng đầu “Cheng Yu Hui” có vị trí cho một luật sư gia đình và yêu cầu được kết hôn.

Anh trai thứ hai của Tần Thủy, Qin Wenyu, là một thợ săn đầu người không đáng tin cậy, người đã thay đổi tình trạng hôn nhân của Tần Thủy thành “đã kết hôn” mà không có sự cho phép của cô và tạo ra một người chồng hư cấu cho cô. Qin Shi đã có thể gia nhập công ty.

Thành tích xuất sắc của Qin Shi đã được người sáng lập, Lao Jin, đánh giá cao, người đã đề nghị Qin Shi trở thành cố vấn pháp lý của Hiệp hội các nữ doanh nhân tại một bữa tiệc.

Qin Shi sau đó biết rằng cô đã “kết hôn”. Cô quyết định dàn xếp mọi chuyện và làm sáng tỏ sự thật với Lao Jin, khi “chồng” của cô là Yang Hua đột nhiên xuất hiện, bị mẹ anh ra lệnh hẹn hò mù quáng với tình địch của Tần Thủy.

Yang Hua tức giận vì “đã kết hôn”, nhưng mẹ của anh ấy vẫn tiếp tục thúc ép anh ấy phải kết hôn, anh ấy phải đi tìm Tần Thủy.

Vì vậy, hai người bất đắc dĩ phải kết hôn này liền đến Cục Hộ tịch để xin giấy phép kết hôn, và trở thành một cặp vợ chồng hợp pháp.

Cha mẹ của họ nhận thấy có điều gì đó không ổn, và bạn trai cũ của Qin Shi cũng đã gia nhập công ty luật vào thời điểm này.

Trong cơn nguy kịch, tình yêu của Tần Thủy và Dương Hoa ngày càng nảy nở, họ có được tình yêu đích thực và có một cuộc sống hạnh phúc!

[ad_2]

Nguồn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *