Chúng tôi đã hỏi, bạn nói với chúng tôi rằng: Bạn vẫn đang sử dụng rất nhiều thiết bị micro-USB
Tháng Mười Một 12, 2022

Chúng tôi đã hỏi, bạn nói với chúng tôi rằng: Bạn vẫn đang sử dụng rất nhiều thiết bị micro-USB

[ad_1]

Phiên bản Fire Stick 2020 có cổng micro USB
Dhruv Bhutani / Cơ quan Android

Cổng micro-USB vẫn là một phần trong cuộc sống của chúng ta, mặc dù USB-C đã ra đời được vài năm. Để nghĩ rằng hầu hết các thiết bị sẽ chuyển sang thiết bị thứ hai sẽ là sai, hoặc như vậy chứng tỏ một cuộc thăm dò mà chúng tôi đã thực hiện gần đây Cơ quan Android. Chúng tôi đã nhận được một số kết quả thú vị về thiết bị mà mọi người sử dụng có cổng micro-USB trên đó. Có một số danh mục thiết bị rõ ràng đã đi sau trong việc sử dụng cổng USB-C. Đọc để biết kết quả.

Bạn vẫn đang sử dụng bất kỳ thiết bị nào có cổng micro-USB?

Kết quả

Cuộc thăm dò của chúng tôi về các thiết bị micro-USB đã thu thập được hơn 11.450 phiếu bầu. Chúng tôi đã hỏi mọi người về các thiết bị micro-USB mà họ vẫn đang sử dụng và không gian phụ kiện chiếm ưu thế trong kết quả. Vẫn còn rất phổ biến việc tìm thấy cổng micro-USB trên các thiết bị như pin sạc dự phòng, tai nghe, loa Bluetooth, bộ điều khiển chơi game, v.v. 46% số người được hỏi nói rằng họ sở hữu phụ kiện có cổng micro-USB.

Trong khi đó, một số người cũng sử dụng điện thoại có cổng micro-USB. 13% người tham gia cuộc thăm dò cho biết họ đang sử dụng điện thoại thông minh với tiêu chuẩn lâu đời, điều này thật đáng ngạc nhiên khi hầu hết các OEM lớn đã sử dụng rộng rãi cổng USB-C trên các thiết bị cầm tay giá rẻ, tầm trung và cao cấp.

Ở những nơi khác, 12% số người được hỏi nói rằng họ sở hữu và sử dụng thiết bị đọc sách điện tử hoặc máy tính bảng có cổng micro-USB, trong khi 17% nói rằng họ có ít nhất hai hoặc nhiều hơn tất cả các thiết bị micro-USB được đề cập trong cuộc thăm dò.

Chỉ 13% độc giả của chúng tôi đã bỏ phiếu cho biết họ không sử dụng bất kỳ thiết bị micro-USB nào.

Bình luận của bạn

không sợ hãi: Khoảnh khắc đó khi bạn nhớ rằng hàng chục triệu PS4 vẫn đang được sử dụng và những máy này yêu cầu MicroUSB. Giả vờ rằng MicroUSB cực kỳ thích hợp vào năm 2022 thì quá buồn cười. Các bình luận và cuộc thăm dò tự nó thực sự chứng minh quan điểm của tôi khá đáng kể. Lý thuyết của tôi là rất nhiều người nghĩ rằng micro-USB là tin cũ, họ chỉ nghĩ về điện thoại thông minh và quên đi các thiết bị khác.

Chris53: Chuột MX Master 2s của tôi, bàn phím nhỏ cho TV và đèn xe đạp. Mọi thứ khác sử dụng USB-C hoặc các cổng độc quyền

RichSPK: Tai nghe, chuột, một số đèn xe đạp có thể sạc lại.

DarkAngelBaM: micro-USB? Tôi vẫn có thiết bị đang sử dụng USB Mini. (Sử dụng Bộ điều khiển PS3 cho PC, Arduinos, bắn Mega2560 bằng USB Type-B.

Zagreus: Chuột, máy ảnh không gương lật, Kindle, bộ điều khiển Xbox, Raspberry Pi (3B và Zero W). Nói chung, đó là những thứ không cần nâng cấp thường xuyên

ttguy: Chiếc camera hành trình Nextbase hoàn toàn mới của tôi sử dụng, hãy đợi lấy nó… USB mini! Nhưng công bằng mà nói, nó vẫn được kết nối với đế cắm kính chắn gió từ tính và chỉ thẻ nhớ microSD được sử dụng để truyền tệp sang PC trong trường hợp xảy ra sự cố.

Reon: Tôi đã đợi mua đồ cho đến khi có phiên bản USB C. Bây giờ chúng tôi không có bất cứ thứ gì khác ngoài USB C trong nhà của chúng tôi.

Shawn: Thiết bị cuối cùng tôi mua có microUSB là mũ bảo hiểm xe máy của tôi. Các tiện ích bổ sung Bluetooth được tùy chỉnh cho mũ bảo hiểm nên không có nhiều sự lựa chọn. Ngoài ra, chỉ là một số thứ ngẫu nhiên như bộ điều khiển Xbox One, loa Alexa cũ. Micro-USB chắc chắn có vẻ như nó bị mắc kẹt lâu hơn so với miniUSB. USB không còn phổ biến vào thời của miniUSB nhưng sau đó, rất nhiều công ty đã chuyển từ microUSB sang USB-C.

Billy Jo: Trên micro-USB, chúng tôi vẫn có hai bàn phím Bluetooth, hai bàn phím cơ học, hai Kindle, hai pin sạc dự phòng, một con chuột, một cặp tai nghe (hộp của chúng), nửa tá bộ điều khiển trò chơi và một số đồ lặt vặt như đồ chơi mèo và đèn. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã loại bỏ tất cả các mini-USB ngoại trừ hộp đựng ổ cứng HDD.

Mace Moneta: Có khả năng hàng chục tỷ thiết bị micro USB vẫn đang được sử dụng. Sẽ mất một thập kỷ để chúng già đi.

Vinícius Passarella Quennehen: IMO mini-USB vượt trội hơn nhiều so với micro-USB, về độ bền và tính dễ sử dụng. Tôi vẫn có một số thiết bị sử dụng nó, chẳng hạn như bản sao iPod và bộ điều khiển ps3 của tôi làm ví dụ, phần còn lại chỉ là USB-C, tất cả các thiết bị tôi sử dụng micro-USB đều gặp vấn đề với cổng. Tuy nhiên, micro-USB sẽ vẫn tồn tại trong ít nhất 5 năm trở lên. Tôi thực sự nghĩ rằng USB-C là một mặc định tuyệt vời cho tương lai nếu chúng ta có thể cải thiện nó mà không thay đổi hệ số hình thức. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn có các thiết bị micro-USB và chúng vẫn chưa bị lỗi, không có lý do gì để nâng cấp nó chỉ cho cổng, ngoại trừ sự sang trọng của việc chỉ mang theo một sợi cáp xung quanh.

Ronson Wagner: Tôi có một số thiết bị vẫn sử dụng micro USB. Hộp sạc máy trợ thính, bộ sạc Samsung Gear S3 Frontier, Bàn phím Kindle, bộ điều khiển Xbox Elite và bộ sạc dự phòng cũ nhất của tôi. Điều này không bao gồm một vài điện thoại cũ mà tôi sử dụng đôi khi hoặc các thiết bị mà tôi có mà tôi hầu như không bao giờ sử dụng.

Robert Pearson: Cả máy ảnh canon của tôi (EOS M, Sl3 hay còn gọi là 250d), Bộ sạc pin cho máy ảnh, thật may mắn là Neewer đã bắt đầu sản xuất chúng với cả microUSB và USBC, điều này rất tuyệt vời cho EOS M của tôi, chỉ là Sl3 của tôi chưa. Ngân hàng điện Anker có cả hai, Zoom H1n khi sử dụng âm thanh USB, có lẽ là một vài thứ khác mà tôi không nghĩ đến.

John Oliver Abella: Tôi có 2 điện thoại thông minh bổ sung nằm xung quanh, 2 tai nghe Bluetooth và một pin dự phòng và cổng sạc của nó là micro USB. Một số thiết bị mới phát hành vẫn sử dụng micro USB vì nó rẻ hơn Type-C

disqus_dSnKYymumi: Chiếc Sony XB950 của tôi và một cục sạc dự phòng mà tôi vẫn sử dụng micro. Cho đến khi tai nghe và bộ sạc dự phòng bị hỏng không thể sửa chữa được hoặc pin hỏng, tôi sẽ tiếp tục sử dụng chúng.

roaduardo: Tôi đã cố gắng giảm số lượng thiết bị vẫn cần Micro USB vì USB-C giúp mọi thứ dễ dàng hơn. Một thiết bị mà tôi vẫn sử dụng Micro USB là tai nghe Razer BlackShark V2 Pro của tôi. Tôi có hai cái, một cái để dự phòng. Tôi yêu chúng và thật khó để tôi rời xa chúng trừ khi Razer cập nhật dòng sản phẩm này với tính năng sạc USB-C.

Kent Seaton: Tôi vẫn còn khá nhiều thiết bị sử dụng micro, thậm chí một số vẫn sử dụng mini. Một vài thiết bị siêu nhỏ đã được mua chỉ trong năm nay và đó không phải vì chúng là thứ tôi muốn, mà chúng là lựa chọn duy nhất hiện có. Tôi nghĩ rằng USB-A và USB-B nên được chuyển sang USB-C trên bảng.

Tin tức
Kết quả khảo sátUSBUSB-C

[ad_2]

Nguồn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *